คงจะดีถ้าได้รุ่นพี่มาช่วยทำให้หายเงี่ยน

ชีวิตวัยรุ่นอย่างผมจะมีอะไรดีไปกว่าการดูคลิปโป๊และจินตนาการว่าได้เอากับสาวสวยๆ ตอนนี้ผมอายุ 16 ปี ผมมีความอยากรู้และอยากเห็นหีของผู้หญิงเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะผู้หญิงที่สวยๆ  เอาแบบดาราคลิปโป๊ที่เคยดู หรือจะเอาให้สวยๆแบบทั่วไปก็ได้ วันนี้ทำให้ผมเตลิดมากขึ้นเวลาเห็นสาวๆในชีวิตจริง แล้วก็คิดฝันเอาว่าของเธอต้องใหญ่ต้องโหนกอย่างนั้นอย่างนี้  เอาจริงๆแค่จินตนาการก็เสียวควยมากๆแล้วครับ ยิ่งเห็นรุ่นพี่ในโรงเรียนยิ่งเป็นหนัก

ผมแอบชอบรุ่นพี่ในโรงเรียนอยู่คนนึงครับ ชื่อว่า พี่น้ำ เธอเป็นคนที่อยู่ละแวกบ้านผมนี่แหละ วันนั้นเธอชวนผมออกไปทำสวนด้วย ผมรับปากเธอทันที  เพราะที่ผ่านมาเราก็เคยไปช่วยทำสวนกันอยู่บ่อยๆ แต่ครั้งนี้ผมกะไว้ในใจแล้วว่าจะต้องเผด็จศึกเธอให้ได้ ผมเดินไปก็เสียวหัวเอ็นไป เพราะมันเสียดสีกับกางเกงขาสั้นที่ผมนุ่ง  อาการที่มันเริ่มแข็งตัว ยิ่งทำให้ผมอยากจะเย็ดเธอตรงนั้นเสียให้ได้

ระหว่างที่เราทำงานไปนั้น เธอคงจะสังเกตว่าผมมีอาการแปลกๆ เธอเลยเดินเข้ามาหาผมแล้วใช้มือจับที่หน้าผาก แต่เวรเจ้ากรรมควยผมมันแข็งโด่ขึ้นมาซะอย่างนั้น ผมเลยตัดสินใจ แอ่นท่อนควยให้พี่น้ำชักรูดอย่างถนัดมือ  นอกจากเธอจะไม่เขินอายแล้วเธอยังใช้มือทำเหมือนในคลิปโป๊อีกด้วย พร้อมกับพูดข้างๆหูผมว่า “ลองใช้ควยกับหีพี่ไหมล่ะจ๊ะ”  ผมได้ยินก็ถึงกับขนลุกซู่ไปทั้งตัว ไม่ทันที่ผมจะพูดอะไรเธอก็อ้าปากเข้าห่อหัวควยของผมเสียแล้ว  รอยลิ้นเธอพัลวันอยู่กับหัวควยของคุณ ตอนนั้นผมไม่ได้คิดเรื่องอื่นเลยนอกจากเรื่องเสียวๆแบบเป็นคลิปโป๊

บอกตรงๆว่าผมไม่มีประสบการณ์เลยจริงๆ แต่เธอก็สอนวิธีให้ผม ผมแอ่นเอวดันท่อนควยหัวบานเข้ารูหีที่บานฉ่ำเป็นครั้งแรก เธอมีสีหน้าที่เต็มไปด้วยความสุข ตอนนั้นหัวควยของผมได้เข้าไปอยู่ในหีของเธอแล้ว พี่น้ำบอกให้ผมหยุดดัน และบอกให้ผมดึงออกและดันเข้าไปใหม่หลายๆ ครั้ง โดยที่เธอเองก็แอ่นตัวสู้ ผมเลยรู้ว่าเธอกำลังสอนผมเย็ดอยู่นั่นเอง

เมื่อผมโดนตอดหลายๆครั้งร่างกายมันก็เกินที่จะทนไหว เลยตัดสินใจปล่อยน้ำเงี่ยนเข้าสายพี่เขาอย่างจัง พี่น้ำก็ทิ้งสะโพกอัดกับท่อนควยผมแน่น เธอยังไม่ยอมปล่อยให้ผมดึงออกมา ภายในรูหีขมิบเกร็งรัดท่อนควยผมเป็นจังหวะๆ อย่างแรง จนในที่สุดแรงดันภายในร่างกายก็ทำให้ควยของผมหลุดออกมาเอง ตอนนั้นเราทั้งคู่แทบไม่มีเรี่ยวแรงเหลือแล้ว ค่อยๆเอนกายลงข้างๆเธอ เรากอดจูบกันอยู่สักพัก ก่อนจะตัดสินใจกลับไปเย็ดกันต่อที่บ้าน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *