สงสัยว่าเมียจะร่านแอบมีชู้ ตามสืบจนได้สวิงกิ้ง

สมัยนี้คู่รักคู่อื่นเป็นยังไงไม่รู้ แต่กับผมมองว่าคู่รักที่ผมได้คู่ครองกันมา 5 ปีกว่า ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ชีวิตผมมีสีสัน เราทั้งคู่อาศัยอยู่ด้วยกันผมเองทำงานอยู่ที่หนึ่ง ส่วนเธอทำอีกที่หนึ่ง จนเมื่อกลางปีที่แล้ว แฟนผมเริ่มกลับจากที่ทำงานดึกมากขึ้นทุกวัน บางคืนกว่าถึงบ้านก็ตีหนึ่งตามปกติเดิมที่ไม่เกินสองทุ่มก็ถึงแล้ว บางครั้งก็เมาแอ่นกลับมาแต่ไม่บ่อยนัก แถมยังมาเปิดหนังโป๊DVAJ-618ข้างๆผม ผมก็ไม่ว่าอะไร เพียงแต่งอนนิดหน่อย ที่เมียกลับดูหนังโป๊DVAJ-618แต่ไม่ชวนผมเย็ดเลยสักวัน จากเดิมคนที่เคยนอนกอดนอนหอมตอนนี้ก็ต้องรอเมียกลับบ้านตอนดึกๆดื่นๆจนเบื่อ

อย่าว่าอย่างนั้นอย่างนี้เลยครับผมเองยอมที่จะไม่ดูหนังโป๊DVAJ-618เพื่อเก็บความเสียวเอาไว้เย็ดกับแฟน ทุกๆวันผมกลับมาถึงบ้านก็จะอาบน้ำกินข้าวแล้วนอนดูทีวีรอแฟน พอเธอมาถึงก็อาบน้ำกินข้าวแล้วนอนทีวีด้วยกันแต่พอระยะหลังเธอกลับมาจะรีบอาบน้ำแล้วเข้านอนเลย ก็สงสัยสิครับว่าที่ผ่านมาเมียผมไปทำอะไรอยู่ สุดท้ายผมเลยตัดสินใจตามสืบ

ผมรู้เวลาเลิกงานปกติของเธอดีก็เลยไปดักซุ่มรอตรงหน้าที่ทำงาน ตอนนั้นไม่ได้คาดหวังหรอกครับว่าจะเจออะไรเด็ดๆ แต่ก็ดันเห็นเต็มๆตา ผมเห็นแฟนเดินเกาะแขนอยู่กับผู้ชายร่างสูงใหญ่ อายุประมาณ 40 กว่าได้ ผมจึงเดินตามไปแล้วเข้าไปต่อว่า เธอก็ตกใจจนยืนตะลึงและบอกว่าเดี๋ยวค่อยกลับไปพูดกันที่บ้านแล้วกัน พอเธอกับมาตอนหัวค่ำผมโน้มน้าวเธอทุกวันเธอก็ยอม เปิดปากเรื่องผู้ชายคนนั้นให้ฟังว่า เขามีครอบครัวแล้ว ตอนแรกๆ ก็ไม่ยอมรับว่าไปล่อกันมา แต่ภายหลังก็พูดออกมาหมด ไหนๆ ก็โดนไปแล้ว ผมก็ไม่อยากติดใจอะไรหนักหนา อีกอย่างผมก็เริ่มอยากจะเห็นเมียตัวเองถูกผู้ชายคนอื่นเย็ดแบบในหนังโป๊DVAJ-618ให้เห็นกับตาเสียที

ผมจัดการนัดเพื่อนสนิทมากินเหล้าที่ห้องเพราะหวังว่าวันนี้จะสั่งสอนเมียให้รู้ว่าถ้าร่านมากๆจะเป็นยังไง พอมีกับผมเมาจนเริ่มไม่ได้สติ ผมจึงเอามือซุกเข้าไปในเสื้อยืดบีบนมเธอต่อหน้าเพื่อนเพื่อนที่นั่งมองจนแท่งตุง ผมจึงเลิกเสื้อขึ้นไปจนเลยนมพร้อมๆกับก้มลงดูดเลียนมของเธอ ตอนนั้นเธอเริ่มมีอาการตอบสนองโดยบิดตัวเบาๆผมจึงสอดมือผ่านขอบกางเกงแซะเข้าไปเขี่ยเม็ดเสียวของเธอน้ำรักที่เธอปล่อยออกมาทำให้ร่องกลีบเธอชุ่มฉ่ำ มันลื่นมือผมจริงๆ ส่วนไอ้เพื่อนตัวดีก็เสนอหน้ามาเลียหีดูดน้ำหวานๆไปจนแทบจะหมด ผมไม่อยากจะขัดมันสักเท่าไหร่เพราะผมเองก็ชอบเลียหีเมียเหมือนกัน

เราทั้งคู่จับเธอถ่างขาแล้วเอาควยยัดคนละที ในขณะที่เมียนอนไม่รู้เรื่องผมกับเพื่อนก็ผลัดกันเย็ดรัวๆไม่มียั้ง พ่อควยผมดึงออกมาควยเพื่อนก็เสียบต่อไปทันที สลับกันเย็ดอยู่แบบนี้จนเมียหีแฉะไปหมด ผมกับเพื่อนเลยนัดกันว่าถ้าน้ำแตกเมื่อไหร่เราจะฉีดใส่หน้าเมียพร้อมกัน งั้นก็เริ่มทำลีลาท่าทางให้เสียวสุดๆ จนสุดท้ายผมกับเพื่อน พร้อมใจกันหันควยใส่หน้าแล้วฉีดน้ำเงี่ยนใส่เธอจนเลอะ หวังว่าตื่นมาเธอคงจะรู้ว่าการโดนรุมเย็ดมันเป็นยังไง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *